Home / Tư Vấn Học Lái Xe / Tư Vấn Học Lái Xe B2, C

Tư Vấn Học Lái Xe B2, C

Tư vấn học lái xe B2, C nhanh chóng, chính xác, tin cậy

Ngày nay, nhu cầu di chuyển bằng xe ô tô ngày càng phát triển, thay thế cho vị trí thống lĩnh mà xe máy từng ngự trị bấy lâu. Lái xe ô tô không chỉ giúp đáp ứng yêu cầu của công việc mà còn phục vụ cho cuộc sống thường ngày như đi lại, đi du lịch, picnic…Cùng với đó, nhu cầu học lái xe ô tô cũng ngày một tăng cao.

Vậy để có đủ điều kiện lái xe ô tô, bạn phải có bằng lái loại gì? Sự khác nhau giữa bằng B2 và C như thế nào? Tùy từng nhu cầu khác nhau, khách hàng nên sử dụng loại bằng nào? Đó chính là những câu hỏi khiến nhiều khách hàng bối rối. Vậy tuvanhoclai.com xin chia sẻ những thông tin tư vấn học lái xe B2, C, hi vọng có thể giúp bạn đưa ra những lựa chọn đúng đắn.

tư vấn học lái xe B2 tin cậy
Tư vấn học lái xe B2, C tin cậy
  1. Bằng lái xe B2

Bằng lái xe B2 là loại bằng lái xe ô tô phổ biến nhất. Người sở hữu bằng B2 được phép điều khiển xe ô tô dưới 9 chỗ. Thông thường, đây chính là loại xe được sử dụng rộng rãi nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển cá nhân, gia đình và cơ quan. Chính vì vậy, số lượng học viên đăng ký học bằng lái xe B2 là rất lớn.

Bằng lái xe B2 có thời hạn sử dụng là 10 năm, đồng thời người sở hữu bằng lái xe B2 được phép sử dụng nhằm mục đích kinh doanh, trong khi B1 thì không. Đây chính là những lợi thế nổi trội của B2

  1. Bằng lái xe C

Nếu bằng B2 được ưa chuộng sử dụng cho việc di chuyển cá nhân, cơ quan, thì bằng C lại là lựa chọn của người lái xe kinh doanh vận tải hay còn được gọi là bằng lái xe ô tô tải.

Người sở hữu bằng lái xe C được phép điều khiển các loại xe như: Ô tô tải, ô tô tải chuyên dùng, ô tô chuyên dùng có trọng tải từ 3.500kg trở lên, và cả những loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng B1, B2. Như vậy, rõ ràng có thể thấy khả năng sử dụng rộng hơn của bằng lái xe ô tô hạng C so với B2.

Để thi bằng lái xe ô tô hạng B2 người điều khiển phải đủ 19 tuổi trở lên, trong khi bằng lái xe hạng C yêu cầu 21 tuổi trở lên. Đây là sự khác biệt cơ bản về điều kiện thi bằng lái. Ngoài ra, các thủ tục thi giữa 2 bằng này tương đối giống nhau. Lái xe phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cơ bản như CMND photo, ảnh 3×4 và giấy khám sức khỏe.

Nhu cầu học lái B2, C ngày càng gia tăng
Nhu cầu học lái B2, C ngày càng gia tăng

Hiện nay, đáp ứng nhu cầu học lái xe ô tô của khách hàng, hàng loạt các trung tâm đào tạo lái xe ô tô hạng B2, C ra đời. Bên cạnh việc tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng có lựa chọn đa dạng, nó cũng kéo theo không ít những phiền phức rắc rối.

Nếu bạn đang muốn học lái xe ô tô B2, C nhưng bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn trung tâm nào phù hợp? Trung tâm nào chất lượng? Trung tâm nào giá rẻ? Đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí một cách tận tình.

HOTLINE: 0932.100.0400938.35.18.28

NHẬN ĐỔI BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ IAA – MỸ,  CẤP TỐC, GIÁ RẺ

  • Chỉ 4 ngày nhận bằng – hạn bằng lên đến 20 năm – Bằng đi được 192 nước.
  • Gọi ngay qua tổng đài tư vấn hỗ trợ miễn phí 24/24 – Zalo/ Viber: 0932 100 040

 
Nhng thông tin tư vấn học lái xe hu ích dành cho bn:

Thông tin tư vn hc lái xe cc kỳ thiết thc:

Check Also

đổi bằng lái xe ô tô quốc tế

Tư vấn đổi bằng lái xe ô tô quốc tế

Bằng lái xe quốc tế là gì? Những điều cần biết về việc chuyển đổi …