Home / Tư Vấn Học Lái Xe / Trung tâm học lái xe ô tô hạng C tốt nhất

Trung tâm học lái xe ô tô hạng C tốt nhất

Để đáp ứng những yêu cầu tất yếu của cuộc sống cũng như thỏa mãn đam mê, mỗi người lại có một lựa chọn nghề nghiệp khác nhau: Giáo viên, bác sĩ, công nhân,…và cũng không ít người lựa chọn nghề lái xe, kinh doanh vận tải và nỗ lực hết mình sau tay lái.

Bạn muốn lái xe ô tô 4 bánh dưới 9 chỗ, xe ô tô tải, đầu kéo rơ móc >3500 kg bạn cần có bằng điều khiển lái xe hạng C. Bởi vậy, trung tâm trân trọng giới thiệu đến bạn khóa học lái xe ô tô hạng C tốt nhất bạn nên biết

1. Chương trình đào tạo tại trung tâm học lái xe ô tô hạng C tốt nhất bạn nên biết

  • Học lý thuyết: Với 168 giờ học lý thuyết bạn sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức cần thiết và hữu ích từ cơ bản đến nâng cao để lái xe đúng luật và đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, cung cấp tài liệu và phần mềm luyện thi lý thuyết miễn phí giúp bạn sẵn sàng, tự tin trước kỳ thi sát hạch.
  • Học thực hành: Thông qua 752 giờ học thực hành, chúng tôi hướng dẫn bạn tận tình từ những kỹ thuật cơ bản nhất, lái xe sa hình đến lái xe trên đường trường. Cùng với đó trang bị cho bạn kỹ năng xử lý các tình huống xấu, bất ngờ…Đảm bảo bạn luôn có thể bình tĩnh xử lý tình huống thông minh.

2. Chất lượng đào tạo học lái xe ô tô hạng C

  • Chất lượng đào tạo cao nhất: Đội ngũ giảng viên được kiểm tra chặt chẽ về trình độ chuyên môn và khả năng truyền đạt, giám sát trong quá trình đào tạo để tránh xảy ra các vấn đề tiêu cực như “vòi tiền” học viên, thiếu trách nhiệm…
  • Cơ sở vật chất hiện đại: Hỗ trợ tối đa cho học viên có điều kiện, môi trường tốt nhất để rèn luyện

học lái xe ô tô hạng C

3. Học phí

  • Mức học phí hoàn toàn hợp lý
  • Học phí trọn gói không phát sinh
  • Hỗ trợ học viên đóng học phí thành nhiều lần

4. Địa điểm học

Hệ thống cơ sở rộng khắp, hướng dẫn cho bạn đăng ký tại địa điểm gần nhà nhất, thuận tiện trong đi lại và tiết kiệm tối đa thời gian

5. Lịch học

Lịch học hoàn toàn linh hoạt với các ca sáng, chiều, tối, bạn cũng có thể học vào cuối tuần, thay đổi lịch học nếu có lí do chính đáng.

Trung tâm học lái xe ô tô hạng C tốt nhất bạn nên biết luôn tạo điều kiện tối đa cho học viên học hỏi và rèn luyện. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo lái xe ô tô, chúng tôi luôn được tin tưởng và là sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo học viên.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để đăng ký khóa học hoặc tìm hiểu thêm thông tin chi tiết.

HOTLINE: 0932.100.0400938.35.18.28

NHẬN ĐỔI BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ IAA – MỸ,  CẤP TỐC, GIÁ RẺ

  • Chỉ 4 ngày nhận bằng – hạn bằng lên đến 20 năm – Bằng đi được 192 nước.
  • Gọi ngay qua tổng đài tư vấn hỗ trợ miễn phí 24/24 – Zalo/ Viber: 0932 100 040

Check Also

đổi bằng lái xe ô tô quốc tế

Tư vấn đổi bằng lái xe ô tô quốc tế

Bằng lái xe quốc tế là gì? Những điều cần biết về việc chuyển đổi …