Home / Người Đẹp Và Xe / Người Đẹp / Top 6 người đẹp xứ Hàn đẹp tự nhiên

Top 6 người đẹp xứ Hàn đẹp tự nhiên

Hàn Quốc được xem là một đất  nước có sự phát triển mạnh mẽ nhất về phẫu thuật thẩm mỹ. Bởi lẻ đa phần những người đẹp ở đất nước này đều có sự chỉnh sửa mà đặc biệt là các diễn viên, người mẫu. Và để tìm ra những diễn viên, người mẫu xứ Kim Chi không có sự chỉnh sữa cũng thật khó.

Sau đây là top 8 người đẹp xứ Hàn đẹp tự nhiên nhất:

1. Kim Tea Hee

Với khoan mặt khả ái, nhẹ nhàng và nữ tính, Kim Tea Hee luôn được mọi người yêu quý và Kim luôn đứng trong top đầu những người đẹp nhất xứ Hàn.

Kim Tea Hee vẻ đẹp tự nhiên

2. Jang Nara

Không cần đến dao kéo nhưng hình ảnh của Jang Nara trong lòng công chúng luôn rất lớn bởi sự trẻ trung, năng động và vẻ đẹp không đổi theo thời gian

Jang nara vẻ đẹp trường tồn

 

3. Song Hye Kyo

Song Hye Kyo luôn được biết đến với vẻ đẹp tự nhiên và hoàn hảo của làng giải trí xứ Kim Chi. Kyo luôn quyến rũ và  dịu dàng mỗi khi xuất hiện. Chính những điều đó đã tạo nên một Song Hye Kyo như hôm nay.

Song hye kyo

 

4. Han Ga In

Không cần dao kéo, Han Ga In có nét đẹp tự nhiên, trẻ trung dù thời gian có thay đổi. Rất nhiều cô gái ước muốn có được vẻ đẹp như Han Ga In cũng học theo phong cách của Han Ga In. Ngoài ra Cô còn sở hữu đôi mắt long lanh và chiếc mũi rất đẹp mà rất nhiều diễn viên phải dùng dao kéo mới có được.

Han Ga In

5. Lee Young Ae

Dù đã 43 tuổi nhưng Lee Young Ae vẫn sở hữu nét đẹp hết sức quyến rũ, nét đẹp của Young Ae được các fan đánh giá là không thay đổi theo thời gian. Cô luôn xuất hiện trong các sự kiện lớn với vẻ trẻ trung, năng động.

Lee Young Ae.

 

 

6. Moon Geun Young

Sở hữu vẻ đẹp đáng yêu, mộc mạc, Moon Geun Young là một trong những mỹ nữ của xứ Hàn có vẻ đẹp tự nhiên luôn được mọi người mến mộ và yêu thích.

Moon Geun Young.

 

XEM BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

 

Check Also

Nét đẹp người con gái Huế

Nói đến Huế người ta thường nhắc đến sự thơ mộng ở nơi đây với …