Home / Tin Tức / Hồ sơ đăng ký học lái xe ô tô hạng A2

Hồ sơ đăng ký học lái xe ô tô hạng A2

Xe mô tô hay còn gọi là xe phân khối lớn với dung tích trên 175 cc không còn xa lạ với những bạn trẻ chơi ngông và thể hiện đẳng cấp. Chính vì vậy không thiếu hàng loạt trung tâm mở rộng thị trường đào tạo lái xe mô tô như thế. Nhưng để tìm một trung tâm uy tín để học cho thật vững và luyện thành thục tay lái cũng như trung tâm đó có hồ sơ đăng kí học lái xe mô tô hạng A2 đơn giản, thủ tục nhanh, gọn lẹ được đặt lên hàng đầu.

Trước khi tìm hiểu hồ sơ đăng kí học lái xe mô tô hạng A2, chúng ta cùng tìm hiểu về luật trước nhé. Theo Thông tư 38/2013/ TT – GTVT về công tác đào tạo, sát hạch cũng như vấp giấy phép lái xe thì người đủ 18 tuổi trở lên là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống, học tập, công tác tại Việt Nam đều có thể làm hồ sơ đăng ki học lái xe mô tô hạng A2 và thi lấy giấy phép lái xe.

Học lái xe ô tô A2

Điều đó chính là điểm mới lạ so với quy định tại điều 8 Thông tư 46/ 2012 của Bộ Giao thông Vận tải chỉ cấp giấy phép cũng như chỉ làm hồ sơ đăng kí học lái xe mô tô hạng A2 cho cho 7 đối tượng gồm công an, quân dội, thanh tra Giao thông, quản lý thị trường, vận động viên mô tô, sát hạch viên, kiểm lâm. Chsinh điều mới lạ này đã tạo cơ hội cho rất nhiều thanh niên, các bạn trẻ Việt Nam hỏa sức tay lái và thấp sáng đam mê.

Để có thể có ngay bằng lái xe mô tô phân khối lớn, hồ sơ đăng kí học lái xe mô tô A2 bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau đây:

  • 2 ảnh thẻ 3*4, bạn có thể chụp miễn phí tại trung tâm hoặc chụp ngoài với yêu cầu không đeo kính, tóc không che mắt, áo sơ mi có cổ và được chụp trên nền xanh đậm.
  • 2 giấy chứng minh nhân dân đã photo.

À bạn đang thắc mắc học phí như thế nào đúng không? Với trung tâm uy tín và chất lượng với hàng trăm học viên làm hồ sơ đăng kí học lái xe mô tô hạng A2 mỗi tháng, chúng tôi cam kết có mức học phí thấp nhất, bao gồm cả học và làm hồ sơ dự thi, cũng như cung cấp đầy đủ phần mềm và tài liệu học cho tất cả học viên.

Hãy là những người đầu tiên làm hồ sơ đăng kí học lái xe mô tô hạng A2 trong ngày để nhận được ưu đãi tuyệt với nhất tại trung tâm.

HOTLINE: 0932.100.0400938.35.18.28

NHẬN ĐỔI BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ IAA – MỸ,  CẤP TỐC, GIÁ RẺ

  • Chỉ 4 ngày nhận bằng – hạn bằng lên đến 20 năm – Bằng đi được 192 nước.
  • Gọi ngay qua tổng đài tư vấn hỗ trợ miễn phí 24/24 – Zalo/ Viber: 0932 100 040

Check Also

hoc bang lai b2

8 điều cần lưu ý cho người mới lái xe ô tô

Sai lầm số 1 : Thay dầu nhờn quá sớm Như mọi người cũng đã …