Home » Tin Tức

Tin Tức

Hồ sơ đăng ký học lái xe ô tô hạng A2

Học lái xe ô tô A2

Xe mô tô hay còn gọi là xe phân khối lớn với dung tích trên 175 cc không còn xa lạ với những bạn trẻ chơi ngông và thể hiện đẳng cấp. Chính vì vậy không thiếu hàng loạt trung tâm mở rộng thị trường đào tạo lái xe mô tô như thế. Nhưng để tìm một trung tâm uy ... Xem thêm »

Vì sao nên nâng dấu C lên D

nâng dấu C lên D

Nếu tấm bằng lái xe ô tô hạng C của bạn sắp hết hạn, ngoài việc đổi bằng mới, một gợi ý không tồi là nâng bằng C lên D. Vậy những ưu điểm vượt trội của tấm bằng này là gì và tại sao bạn nên cần nâng bằng C lên D? Hãy cùng tìm hiểu với trung tâm ... Xem thêm »

Thủ tục cấp lại GPLX ô tô đã mất

thủ tục cấp lại gplx ô tô

Bỏ ra công sức, tiền bạc mà cả thời gian, sau 3-5 tháng bạn mới có được GPLX ô tô hằng mong ước. Nhưng rủi ro thay bạn lại làm mất nó, không chỉ buồn chán, bực bội bạn không khỏi lo lắng về những vấn đề phải đối mặt. Quá mạo hiểm và bất chấp pháp luật nếu lái ... Xem thêm »

8 điều cần lưu ý cho người mới lái xe ô tô

hoc bang lai b2

Sai lầm số 1 : Thay dầu nhờn quá sớm Như mọi người cũng đã biết, khi mình mới mua một chiếc oto thì thời gian thay nhờn cho lần đầu tiên thường khá sớm là 4.800 km. Đó có thể được xem là khoản thời gian chạy roda cho máy hoạt động ổn tốt hơn. Tuy nhiên, nhiều người ... Xem thêm »

25 lưu ý khi thi bằng lái xe ô tô (P2)

học bằng lái xe b2

16.   Làm đến câu trắc nghiệm nào thí sinh dùng bút chì tô ngay ô trả lời trên phiếu TLTN, ứng với câu trắc nghiệm đó. Tránh làm toàn bộ các câu của đề thi trên giấy nháp hoặc trên đề thi rồi mới tô vào phiếu TLTN, vì dễ bị thiếu thời gian. 17.   Tránh việc chỉ ... Xem thêm »

25 lưu ý khi thi bằng lái xe ô tô (P1)

học lái xe ô tô b2

1.   Thí sinh thi các môn trắc nghiệm tại phòng thi mà thí sinh thi các môn tự luận. Số báo danh của mỗi thí sinh theo đúng Giấy báo dự thi. 2.   Để làm bài trắc nghiệm, thí sinh cần mang bút mực (hoặc bút bi), bút chì đen, gọt bút chì, tẩy vào phòng thi; nên ... Xem thêm »

Phương pháp mở cửa ô tô khi quên chìa khóa

bằng lái xe ô tô

Quên chìa khóa trong xe là trường hợp không ít người đã gặp phải. Vấn đề có thể được giải quyết với một chiếc mắc áo bằng dây thép. Tuy nhiên, giải pháp “mắc áo dây thép” thường chỉ phù hợp với những mẫu xe đời cũ, đặc biệt với những xe sử dụng loại khóa cơ đơn giản mà ... Xem thêm »

Nâng bằng lái xe ô tô có khó như bạn nghỉ?

Nâng bằng lái D-E

Cùng với những thay đổi trong cuộc sống, công việc, nhu cầu điều khiển các loại xe khác nhau đòi hỏi người điều khiển xe phải tiến hành nâng bằng lái xe ô tô. Lúc này, hàng loạt các vấn đề đặt ra khiến khách hàng bối rối. Đặc biệt trước sự phát triển tràn lan, thiếu định hướng của ... Xem thêm »