Home » Tài liệu

Tài liệu

Những nguyên nhân thường dẫn đến tai nạn ô tô

kỹ thuật lái xe ô tô

Tại Việt Nam, tai nạn giao thông đường bộ cướp đi sinh mạng của hàng chục người mỗi ngày. Xuất phát từ những nguyên nhân khác nhau như cơ sở vật chất yếu kém, tình huống bất ngờ hoặc ý thức tham gia giao thông chưa tốt. Vậy hãy cùng tìm hiểu những nguyên nhân thường gặp dẫn đến tai ... Xem thêm »

Mẹo giúp làm bài thi lái xe ô tô B2 tốt hơn (P2)

mẹo thi lái xe ô tô B2

Như đã giới thiệu ở Phần 1, sau đây chúng tôi xin phép được giới thiệu tiếp với mọi người những mẹo giúp làm bài thi lái xe ô tô B2 tốt hơn (p2), hi vọng những kiến thức chia sẻ sẽ giúp các bạn trang bị đầy đủ để vững vàng trong bài thi,  làm bài nhanh và đạt ... Xem thêm »

Mẹo làm bài thi lái xe ô tô B2 tốt hơn (P1)

mẹo thi lái xe ô tô B2

Với mong muốn giúp các học viên có được những kiến thức vững vàng và tăng khả năng đậu, Trung tâm đào tạo lái xe ô tô TP HCM  chia sẽ với bạn những mẹo làm bài thi lái xe ô tô B2 tốt hơn (p1). Sau đây chúng tôi xin giới thiệu cho học viên 42 mẹo thi lý thuyết ... Xem thêm »

Phần Mềm Luyện Thi Lý Thuyết Lái Xe Ô Tô Hạng B2

Thi lý thuyết lái xe ô tô

Phần mềm luyện thi lý thuyết lái xe ô tô hạng B2 là phần mềm giúp cho bạn dễ dàng học và vượt qua phần mềm lý thuyết. Lý thuyết là phần mà người học lái xe ô tô luôn luôn ngại nhất. Phần mềm : Việt Nam Sử dụng: Free Dung lượng: 31 MB Link download: http://www.4shared.com/file/49865041…ai_xe_hoi.html Cách sử ... Xem thêm »